Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp

Vespa 946 Emporio Armani

So sánh

405,000,000 đ

Sự kiện:

Mua trả góp

Ưu Đãi Độc Quyền :
- Trả góp không lãi suất
- Duyệt hồ sơ tận nhà
- Giao xe miễn phí phạm vi 200Km

Một siêu phẩm thường được nhắc đến cùng một danh xưng xứng đáng, và Vespa 946 cũng không ngoại lệ. Năm 1946 chính là khởi điểm khi chiếc scooter đầu tiên ra mắt công chúng, trở thành một biểu tượng vang danh toàn cầu. Với nguồn cảm hứng từ cái tên huyền thoại, Vespa 946 Emporio Armani nhận trọng trách tái hiện tên tuổi này ở một không gian hiện đại hơn, chuyển tải sức ảnh hưởng từ phong cách Vespa lan rộng hơn.

Từ sự sáng tạo không ngừng nghỉ, các nhà sáng lập tên tuổi đã thổi hồn vào các bộ phận kim loại, sắp đặt bằng tâm hồn nghệ thuật và vẽ nên câu chuyện về sự nam tính của chiếc xe. Các đường nét mờ ảo tạo khối và điểm nhấn nối tiếp nhau để tôn lên cụm từ “Emporio Armani” trên thân xe, trong khi biểu tượng đại bàng huyền thoại ngự trị một cách dũng mãnh phía trên cụm đèn pha.

Lịch sử của phong cách & sự sáng tạo nước Ý vừa chứng kiến cái bắt tay giữa “hai gã khổng lồ” Giorgio Armani và Piaggio trong sản phẩm mới nhất, mang đến một định nghĩa hoàn toàn mới khi nói về đẳng cấp. Đó chính là Vespa 946 Emporio Armani.

Phiên bản nghệ thuật Vespa 946 Emporio Armani được thiết kế đặc biệt vào cột mốc 2015 – đánh dấu 40 năm thành lập Giorgio Armani và sinh nhật lần thứ 130 của Tập đoàn Piaggio. Nhân sự kiện đáng nhớ này, Emporio Armani đã tinh tế biến tấu bảng màu đặc trưng của mình cùng chút xám huyền bí và xanh lá ẩn mình, khoác lên Vespa 946 phiên bản đặc biệt này một “chiếc áo độc đáo”, chỉ thể hiện màu sắc chuẩn dưới điều kiện ánh sáng phù hợp.

Ý kiến bạn đọc

  • Summer Summer

    2016-02-11 19:38:19

    Trả lời

    That insight solves the probelm. Thanks!

Nhận xét

H? tr? tr?c tuy?n